Tin tức

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc cuối thu 2017: Chào đón Jin Goo, Yoo Seung Ho, Jang Hyuk

30/10/2017

Tháng 11 nam giới thống trị đợt bùng nổ phim truyền hình Hàn cuối thu. Và vâng, xu hướng vẫn là lãng mạn.

Trong khi chúng ta vẫn đang sưởi ấm với những bộ phim tình cảm phát sóng vào tháng trước, những phim còn lại cuối thu này sẽ giới thiệu những câu chuyện tình lãng mạn nhưng với những đề tài thú vị.

1. Money Flower

Jang Hyuk tái hợp với đạo diễn Fated to Love You trong phim bộ cuối tuần 50 tập của MBC – Money Flower. Bi kịch luẩn quẩn ở những con người ngạo mạn tin rằng họ có thể kiểm soát tất cả mọi thứ bằng tiền. Không nhận ra rằng tham lam sẽ ngốn sạch sự sáng suốt của họ. Jang Hyuk (Voice) sẽ kết hợp với Park Se Young (Whisper), và sẽ cạnh tranh với phim My Golden Life của đài KBS vào cuối tuần. Nam diễn viên kỳ cựu Lee Soon Jae, Jang Seung Jo (Teacher Oh Soon Nam) và Han So Hee (Reunited Worlds) trong dàn diễn viên phụ.

Money Flower thay Good Thief, Bad Thief trên MBC vào cuối tuần kể từ ngày 11/11.

2. Meloholic

Yunho của nhóm TVXQ (Records of A Nightwatchman) lần đầu đảm nhận vai chính trong bộ phim kỳ ảo-lãng mạn của OCN – Meloholic. Vâng, bạn đọc đúng rồi đó, là từ OCN và sẽ là phim tình cảm thứ hai năm nay của đài cáp này sau My Secret Romance. Anh đóng vai người đọc được suy nghĩ nhưng không có chút kinh nghiệm hẹn hò nào, phải lòng một cô gái có nhân cách kép do Kyung Soo Jin (Weightlifting Fairy) đóng. Các diễn viên mới này được đạo diễn dự án chống lưng, người đã tặng chúng ta Oh Hae Young Again Marriage Not Dating, vì vậy hãy hy vọng rằng kết quả cuối cùng sẽ bao gồm sự hài hước thông minh và cảm xúc chân thực vốn là dấu ấn thương hiệu của đạo diễn này.

Meloholic phát hành tối thứ hai-ba trên đài cáp OCN từ ngày 6/11.

3. I’m not a Robot

Từ vai diễn thái tử mang mặt nạ trong Ruler, Yoo Seung Ho sẽ phù hợp cho một phim lãng mạn hài nhẹ nhàng với nữ diễn viên bận rộn nhất năm 2017 Chae Soo Bin, đang đảm nhiệm vai nữ chính thứ ba trong năm nay từ sau Rebel Strongest Deliveryman. Vâng, cô vào vai một nhân vật nữ đầu óc mạnh mẽ, có kiến thức về kỹ thuật cơ khí. Bộ phim tình cảm này kể câu chuyện một chaebol đã cách ly bản thân với những thứ có sự sống lẫn không có sự sống do chứng bệnh dị ứng khác thường. Không có bất cứ tương tác nào với con người, anh ta yêu một rôbô.

Eom Ki Joon (Defendant) sẽ đóng vai một giáo sư lập dị về khoa học người máy. Dựa trên cuộc sống không có tình yêu của bản thân mà ông lại huấn luyện các học thuyết lãng mạn cho nhân vật nam chính lần đầu bị tình yêu sét đánh là một trong những tương tác được trông đợi ở phim này. Ta sẽ muốn thấy cả hai người hài hước và thoải mái sau những bộ phim truyền hình nghiêm túc thành công của họ đầu năm nay. Đạo diễn cho câu chuyện tình yêu hoành tráng này là người từng chỉ đạo W Two Worlds, She Was Pretty, King 2 Hearts và nhiều phim khác nữa. Dựa vào danh mục đó, thật xứng đáng để dành thời gian cho phim này, nhất là với Yoo Seung Ho thì bạn không bao giờ sai lầm.

I’m Not A Robot được lên lịch phát sóng giữa tuần trên kênh MBC vào ngày 8/11.

4. Nothing to Lose

SBS tiếp tục tung ra phim đề tài luật pháp. Nhưng đừng lo lắng, lần này các thẩm phán tòa án sẽ là những tay chơi chứ không phải công tố viên. Và phải, hãy chấp nhận kịch tính là Park Eun Bin (Age of Youth 2) và Yeon Woo Jin (Queen For Seven Days) đảm nhận hai vai chính. Khác với nhân vật sinh động trong bộ phim tuổi trẻ mới đây, Park Eun Bin thể hiện bộ mặt nghiêm túc của một thẩm phán nóng tính không từ bất cứ chuyện gì để thượng tôn luật pháp. Trái ngược với cô là nhân vật nam lý trí trong cùng bộ phận, nhắm mục tiêu trở thành một thẩm phán được kính trọng. Dong Ha (Suspicious Partner) và Na Hae Ryung (The Universe Star) đảm nhận cặp thứ chính.

Nothing To Lose sẽ tiếp quản khung giờ tối thứ tư-năm của While You Were Sleeping trên kênh SBS.

5. Untouchable

Đối với những người trông đợi "Sói hoang" từ Hậu duệ mặt trời, Jin Goo cuối cùng đã nhận phim Untouchable của jTBC. Chúng ta sẽ xem liệu bộ phim ly kỳ-bi thương này có là vương miện cuối năm cho nhà đài hay không, vốn đã có dàn phim truyền hình ấn tượng trong năm nay. Jung Eun Ji (Sassy Go Go) vào vai nữ chính. Câu chuyện xảy ra trong một thành phố hư cấu, nơi gia đình vai nam chính đã cai trị suốt ba thế hệ. Tuy nhiên, cuộc đấu tranh quyền lực xảy ra trong gia đình khi anh tìm cách làm sáng tỏ bí mật về cái chết của người yêu. Nếu bạn đã thích The ChaserEmpire of Gold, bạn biết rằng bộ phim này đầy ắp những câu chuyện xấu xa và yếu đuối của con người theo phong cách kịch tính của đạo diễn. Go Joon Hee (She Was Pretty) và Kim Sung Kyun (Scarlet Heart) là cặp đôi phụ.

Untouchable tiếp sau The Package của Jung Yong Hwa vào ngày 24/11.

6. Doubtful Victory

Yoon Kyung Sang (3 Meals A Day Sea Ranch, Rebel) chuẩn bị vào vai một cảnh sát gian lận trong Doubtful Victory. Tham gia cùng với anh là Jung Hye Sung (Manhole, Chief Kim), tuyên bố đây là xứng đáng là vai nữ chính đầu tiên của cô. Bộ phim theo chân nhân vật chính trong cuộc truy tìm một số tiền khổng lồ do bọn tội phạm chống lưng đồng thời che giấu thân phận của mình làm tù nhân nổi loạn. Cốt truyện giải thích gọn gàng cách nhân vật chính thâm nhập vào cảnh sát như thế nào là lý do để đánh dấu theo dõi bộ phim. Đây cũng là phim Yoon Kyung Sang tái hợp với đạo diễn của Six Flying Dragons.

Doubtful Victory sẽ được phát sóng trên kênh SBS tối thứ hai- ba, thay Temperature of Love vào ngày 27/11.

Dịch: © Xuân Phong @Quaivatdienanh.com
Nguồn: HelloKpop