Tin tức

Lưu Khải Uy, Trịnh Sảng, Đồng Hoa - những cái tên quan trọng với Dream Stardom China

26/05/2015

Dream Stardom China, một công ty giải trí đóng tại tỉnh Chiết Giang Trung Quốc, năm nay có một loạt xuất phẩm truyền hình toàn sao, trong đó hai phim bộ do ngôi sao Hồng Kông Lưu Khải Uy đóng cùng với nữ diễn viên Đại lục Trịnh Sảng. Phim thứ nhất, The Cage of Love, bắt đầu phát sóng ngày 25/5, phim thứ nhì, Chronicle of Life, khởi quay hồi tháng 4 và sẽ ra mắt năm sau.

Lưu Khải Uy húi sạch tóc để đóng vai Hoàng đế Khang Hy

Lưu Khải Uy, trái, trong vai Khang Hy và Trịnh Sảng trong phim bộ truyền hình Chronicle of Life

Chronicle of Life là phim bộ cổ trang dựa theo tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn, nổi tiếng với tiểu thuyết vừa được chuyển thể thành phim truyền hình Sealed with a Kiss / Thiên sơn mộ tuyết, cũng do Lưu Khải Uy đóng. Trong Chronicle of Life, Lưu Khải Uy đóng vai Khang Hy còn Trịnh Sảng, lần đầu đóng phim truyền hình đời nhà Thanh, trong vai một phi tần.

Tuy Lưu Khải Uy luôn coi mái tóc của anh là rất quan trọng, anh chi sẻ rằng trong tất cả nhân vật lịch sử, hoàng đế Khang Hy là nhân vật anh yêu thích. Thế nên anh cảm thấy xứng đáng chịu húi sạch đầu để đảm nhận vai diễn.

Mỗi lần đóng phim do Dram Stardom China sản xuất, luôn có chuyện ngẫu nhiên xảy ra trong cuộc sống của Lưu Khải Uy. Chẳng hạn, Sealed with a Kiss đưa anh lên đài danh vọng trong lòng khán giả Đại lục, và gặp gỡ Dương Mịch, vợ anh hiện nay, khi đóng Như ý năm 2011.

Ngoài ra, con gái của Lưu Khải Uy ra đời trong lúc anh đóng The Cage of Love, phim truyền hình đầu tiên anh đóng cùng Trịnh Sảng. Phim lên sóng ngày 25/5 trên đài Chiết Giang và Dragon TV.

Dream Stardom tiếp tục gắn với tác giả Đồng Hoa

The Cage of Love là lần đầu tiên Lưu Khải Uy đóng với Trịnh Sảng

Nổi tiếng đã sáng tạo nên những phim như Best TimePerfect Couple, Dream Stardom China tiếp tục hợp tác với tác giả tiểu thuyết trên mạng Đồng Hoa, nổi tiếng với bộ truyện du hành thời gian Bộ bộ kinh tâm. Một trong những phim bộ sắp ra mắt của công ty là Destined to Love You, cốt truyện cũng do Đồng Hoa viết.

Được chờ đợi ra mắt trong hè năm nay, Destined to Love You có nam diễn viên Hồng Kông Huỳnh Tông Trạch, nữ diễn viên Đài Loan Trần Kiều Ân, và nam diễn viên Đại lục Giả Nãi Lượng. Phim kể về Qian Baobao (Trần Kiều Ân) và nỗ lực đạt được danh phận một nhà huấn luyện quân sự để rồi sau đó thấy mình phải lòng hai đồng nghiệp của cô.

Giả Nãi Lượng cũng đóng trong loạt phim lấy bối cảnh thời Dân quốc có nhan đề Housewife Detective, một phim truyền hình khác của Dream Stardom China phát sóng trong tháng 5. Như với Destined to Love You, cốt truyện của Housewife Detective do Đồng Hoa đảm trách. Trong phim, Giả Nãi Lượng đóng cặp với nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ, cũng chính là vợ anh, đánh dầu lần thứ ba họ đóng chung phim.

Dream Stardom China còn có kế hoạch chuyển thể hai tác phẩm khác của Đồng Hoa. That Time of Youth We Cannot Return To sẽ là phim màn ảnh rộng và phim trên mạng, còn That Starry Sky, That Ocean dự kiến trở thành một phim điện ảnh và một phim bộ truyền hình, với hy vọng có được Phùng Thiệu Phong và Angelababy vào hai vai chính.

Dịch: © Xuân Phong @Quaivatdienanh.com
Nguồn: Jayne Stars